วันแม่ปีนี้ มาเตรียมเซอร์ไพรส์กันเถอะ

วันแม่ปีนี้ มาเตรียมเซอร์ไพรส์กันเถอะ

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แห่งชาติแล้วการเตรียมตัวเซอร์ไพรส์ หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรให้ท่านชื่นชอบ การเซอร์ไพรส์ง่ายๆมีอะไรบ้าง อิเดมิตสึ พาไปดูกันเลยครับ

พวงมาลัยดอกมะลิบอกรัก
  • แบบเบสิคไม่ต้องคิดมาก พวงมาลัยดอกมะลิบอกรักได้ทุกครั้ง หาได้ง่ายทั้งแบบดอกไม้ประดิษฐ์และดอกไม้สด บางที่ก็ขาดตลาดกันไปเลยทีเดียว เท่านี้ก็บอกรักแม่ได้อย่างสุดซึ้งกันแล้ว
ทำของขวัญ DIY น่ารักๆ
  • ทำของขวัญ DIY น่ารักๆ แน่นอนว่าการทำของขวัญ DIY ได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอนแล้ว นอกจากจะทำให้คุณแม่รู้สึกซาบซึ้งเมื่อได้เห็นแล้ว ยังแสดงถึงความตั้งใจจริงของคนทำอีกด้วย แบบนี้ได้ซึ้งกันสุดๆ ไปเลย
ทำอาหารจานโปรดให้คุณแม่ทาน
  • ทำอาหารจานโปรดให้คุณแม่ทาน งานนี้คือการปลุกความเป็นเชฟในตัวคุณ ลงมือปรุงเมนูสุดพิเศษแสดงถึงความตั้งใจ ทำอาหารมื้อพิเศษให้ท่านทาน ก็ถือเป็นการแสดงความรักที่แสนจะอบอุ่นได้อีกรูปแบบหนึ่ง ทานข้าวที่ไหน ก็ไม่สุขใจเท่าทานกับครอบครัวเราหรอก จริงไหม?
เตรียมรถพาแม่เดินสายทำบุญหรือเที่ยวชิลๆ
  • เตรียมรถพาแม่เดินสายทำบุญหรือเที่ยวชิลๆ พาท่านไปทำบุญวัดใกล้บ้าน หรือพาไปเที่ยวธรรมชาติ ที่มีบ้านพักรองรับ ให้คุณลูก-คุณแม่ ได้ฟินกับความเป็นส่วนตัว อย่างการจิบกาแฟ หรือกินอาหารเช้าท่ามกลางบรรยากาศพิเศษ และก็ยังสามารถพาคุณแม่เที่ยวแวะเลือกซื้อของฝากให้เพลิดเพลินใจกันได้อีกด้วย แต่ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลแค่ไหน เราก็ต้องเตรียมรถให้พร้อม โดยเฉพาะการตรวจเช็คเครื่องยนต์เพื่อไม่ให้งอแงระหว่างการเดินทาง อย่างการเลือกใช้น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึที่ช่วยดูแลเครื่องยนต์ได้เต็มประสิทธิ
Shopping Cart
Scroll to Top