งานเทศกาลไฟ LED ศิลป์แสงแห่งแรงบันดาลใจ Thailand Illumination Festival 2017

งานเทศกาลไฟ LED ศิลป์แสงแห่งแรงบันดาลใจ Thailand Illumination Festival 2017

บริษัท น้ำมันอพอลโลไทย จำกัด จัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคม ในงานศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ Thailand Illumination Festival 2017

โดยได้เนรมิตพื้นที่ลานกิจกรรมกว่า 39 ไร่ กลางเมือง (รัชดาซอย8) จัดเป็นสวนเรืองแสง ตระการตากับไฟ LED กว่าล้านดวง รายล้อมด้วยประติมากรรมสีสันแห่งไฟในหลากหลายรูปแบบ เป็นปรากฏการณ์ แสงไฟ สู่แรงบันดาลใจแห่งชีวิต

พร้อมทั้งได้จัดแสดง นิทรรศการ แสง เสียง ประกอบเพลงพระราชนิพนธ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 และ ซุ้มนิทรรศกาลในหลวงในดวงใจ เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเผยแพร่พระอัจฉริยภาพทางดนตรีของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรและ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

กิจกรรมเล่นเกมส์ เพื่อการกุศล เพื่อนำรายได้และสิ่งของบริจาค ให้กับ หน่วยงานมูลนิธิต่างๆ และ นำรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายอาหาร มอบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา และ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อสนองพระปณิธานของในหลวงทั้ง 2 พระองค์ ที่อยากให้ทุกคนรู้รักสามัคคี และทำความดี ทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม

โดยตลอดงานเทศกาล ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2560 ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 6 มกราคม 2561 มีประชาชนและนักท่องเที่ยว เข้าชมงาน กว่า 3 แสนคน

Shopping Cart
Scroll to Top