กิจกรรมเยาวชนไทยกับฟุตบอลแห่งความสุข ครั้งที่ 1

มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ร่วมกับ บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเยาวชนไทยกับฟุตบอลแห่งความสุข ครั้งที่ 1

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ร่วมกับ บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเยาวชนไทยกับฟุตบอลแห่งความสุข ครั้งที่ 1 “หนึ่งใจ ให้กีฬา” โดยมี ร.ต.ท.ดร.มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์เป็นประธานในการแถลงข่าว

ร.ต.ท.ดร.มนัส กล่าวว่า โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาด้านกีฬาให้เด็กและเยาวชน รวมทั้งสร้างความสนใจด้านกีฬาในการพัฒนาคุณภาพชีวิต ซึ่งจะช่วยให้มีพัฒนาการด้านอารมณ์และความคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยกิจกรรม หนึ่งใจ…ให้กีฬา จะมีขึ้นที่สนามฟุตบอลวิชุปารามอินทรา กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2566

ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล ประธาน บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวว่า ฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมของเด็กไทย ดังนั้นการเข้ามาร่วมสนับสนุนกิจกรรมนี้ จะช่วยให้ได้ประโยชน์โดยตรงในการเล่นกีฬา รวมทั้งต่อยอดในการสร้างนักฟุตบอลฝีเท้าดีในอนาคต อพอลโลไทยพร้อมจะสนับสนุนกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ต่อไปในอนาคต

พ.ต.ภาณุพงศ์ ผิวอ่อน ผู้ฝึกสอนระดับเอ ไลเซนส์ ที่รับผิดชอบโครงการนี้ กล่าวว่า ตัวเองและทีมงานมีความตั้งใจจะสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิ เพราะเป็นกิจกรรมเพื่อสังคม ที่จะช่วยให้เยาวชนห่างไกลจากยาเสพติด ช่วยให้ร่างกายและจิตใจแข็งแรง นอกจากนั้นยังสร้างความสนุกได้อีกด้วย ตามแนวคิด เยาวชนไทยกับฟุตบอลแห่งความสุข สำหรับเยาวชนที่จะมาร่วมกิจกรรมแบ่งเป็นรุ่น 3-6 ปี, 7-9 ปี, 10-12 ปี ซึ่งจะไม่มีการหาแชมป์ ไม่มีการแข่งขันที่เครียดเกินไปตามแนวคิด เยาวชนไทยกับฟุตบอลแห่งความสุข

Shopping Cart
Scroll to Top