อิเดมิตสึ ร่วมสนับสนุนการแข่งขันรายการประกวดเต้นฟรีสไตล์ มัธยมเท้าไฟ เฟ้นตัวแทนลุยเกาหลีใต้

รายการประกวดเต้นฟรีสไตล์ มัธยมเท้าไฟ

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566 ที่สโมสรราชพฤกษ์ มีการจัดแถลงข่าวการแข่งขันเต้น มัธยมเท้าไฟ High School Dance Competition โดยมี ครูล็อต จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค บริษัท ล็อต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน โดยมีผู้สนับสนุนหลักคือ บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด น้ำมันหล่อลื่นภายใต้ชื่อ IDEMITSU และ DAPHNE สนับสนุนการแข่งขันเต้นแบบฟรีสไตล์ในระดับมัธยม ศึกษารายการเดียวในประเทศ ไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 2 และชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

มร.ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวว่า

ทางบริษัท น้ำมันอพอลโล(ไทย) จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมจัดรายการ การแข่งขัน มัธยมเท้าไฟ High School Dance Competition การแข่งเต้นในระดับมัธยมศึกษา ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้โชว์ความสามารถกล้าแสดงออกนำไปเข้าสู่การแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 2 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท ด้วยแนวคิดหลักของทางบริษัทฯ ที่ต้องการสร้าง คอมมิวนิตี้ และให้เยาวชนได้ทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ร่วมกันพร้อมสนับสนุนส่งเสริมเยาวชน ได้มีเวทีแสดงทักษะและความสามารถพิเศษในด้านต่าง ๆ ตลอดจนสามารถต่อยอดพัฒนาทักษะความสามารถและเตรียมความพร้อมไปสู่เวทีระดับสากล ผู้ชนะเลิศจะเป็นตัวแทนของประเทศ ไทยไปแข่งขันระดับโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ต่อไป

“ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรม มัธยมเท้าไฟ High School Dance Competition นี้ จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เด็กเยาวชนไทยจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและสิ่งไม่ดี ที่จะเป็นปัญหาสังคม เรารวบรวมเยาวชนที่มีความสามารถใจรักในการเต้น จากสังกัดกระทรวงศึกษาทั่วประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่าง ๆ และกรรมการนักเต้นทีมีชื่อเสียงมาร่วมตัดสิน ที่ทำให้เกิดกิจกรรมดี ๆ ในครั้งนี้”

ครูล็อต จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานและรายละเอียดของการจัดงานครั้งนี้โดยมีรายละเอียด สำหรับมัธยมเท้าไฟ High School Dance Competition เป็นรายการเดียวกับรายการ High Schoolers Asian Hip Hop Competition โดยมีประเทศฮ่องกงเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมีทั้งหมด 8 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, จีน, ฟิลิปปินส์, ไทย, มาเก๊า, มาเลเซีย, สิงคโปร์ ที่จะ Qualifier Champion ผู้ชนะเลิศของแต่ละประเทศจะมาแข่ง ขันระดับอาเซียนที่ประเทศฮ่องกง ในปี 2023 นี้ ซึ่งจะจัดงานในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566

สำหรับท่านที่สนใจประกวดเต้น มัธยมเท้าไฟ High School Dance Competition 2023 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 19 มิ.ย. 66 และประกาศรายชื่อทีมที่มีสิทธิ์แข่งในรอบชิงชนะเลิศวันที่ 20 มิ.ย. 66 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ PAGE FACEBOOK : มัธยมเท้าไฟ ส่งใบสมัครมาที่ ID Line: 080-7109540 ชื่อ Line: Lot entertainment

Shopping Cart
Scroll to Top