เผยเคล็ด(ไม่)ลับดูแลชิ้นส่วนโลหะรับหน้าฝนด้วย IDEMITSU SUPER COAT JP

เผยเคล็ด(ไม่)ลับดูแลชิ้นส่วนโลหะรับหน้าฝนด้วย IDEMITSU SUPER COAT JP

ในฤดูฝนแบบนี้ สายฝนที่เย็นชุ่มฉ่ำมักมาพร้อมกับการเกิดคราบสกปรกบนชิ้นส่วนโลหะต่างๆของรถเล็กรถใหญ่ รวมถึงคราบเกาะติดตามจุดที่ยากจะทำความสะอาด ซึ่งหากปล่อยไว้นานคราบเหล่านี้จะยิ่งฝังแน่น ทำความสะอาดยาก และทำลายความสวยงามของชิ้นส่วนต่างๆ ดังนั้นวันนี้ อิเดมิตสึ มีเคล็ด(ไม่)ลับในการความสะอาดและหล่อลื่นในจุดที่เกิดคราบสกปรกจากน้ำฝนหรือคราบน้ำมันสะสมมาฝากกัน ด้วย วิธีง่ายๆ ดังนี้

ฟองน้ำหรือผ้าสะอาดชุบน้ำ สำหรับคราบน้ำฝนและสิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นใหม่ยังไม่ติดแน่นมากนัก สามารถรับมือได้ไม่ยาก เพียงใช้ฟองน้ำหรือผ้าสะอาดชุบน้ำแล้วเช็ดชิ้นส่วนโลหะต่างๆ เช่น น๊อต โซ่ แต่ถ้าเป็นคราบสกปรกฝั่งแน่นมาก หรือมีสนิมขึ้น แนะนำให้ใช้ IDEMITSU SUPER COAT JP ฉีดทำความสะอาดบริเวณที่เป็นคราบสกปรกฝังแน่น และ ที่เป็นสนิม และ เพื่อป้องกันการเกิดเกิดสนิม และ หล่อลื่นใน ชิ้นส่วนดังกล่าว ควรหมั่นทำความสะอาดให้แห้งสะอาดอยู่เสมอ การดูแลรักษาอยู่เสมอไม่เพียงชิ้นส่วนต่างๆ จะดูสะอาดเหมือนใหม่ แต่อายุการใช้งานยังคงอยู่ไปอีกนาน

สุดยอดความอัศจรรย์ ของสเปรย์หล่อลื่น IDEMITSU SUPER COAT JP ให้ชีวิตง่ายแค่ปลายนิ้ว เหมาะสำหรับทำความสะอาดหล่อลื่นและกันสนิม ให้กับชิ้นส่วนโลหะของรถทุกชนิด ทำความสะอาดได้ดี แม้ในจุดเข้าถึงยากอย่างข้อต่อโซ่จักรยานยนต์

คุณสมบัติข้างต้นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น!! สเปรย์หล่อลื่นฟังชั่นเยอะตอบโจทย์การใช้งาน ที่หลากหลาย ในครั้งหน้าอิเดมิตสึ จะมาเเนะน้ำข้อมูลดีๆ ของสเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ ให้ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น

Shopping Cart
Scroll to Top