อิเดมิตสึหนุนเต้นมัธยมเท้าไฟ ชิงถ้วย”พระเทพ” 30​ มิถุนายน​ แชมป์ได้สิทธิ์ลุยฮ่องกง-ญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์

การแข่งขันรายการประกวดเต้นฟรีสไตล์ “มัธยมเท้าไฟ” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567​ “อิเดมิตสึ” ให้​การสนับสนุนการแข่งขันประกวดเต้นฟรีสไตล์ “มัธยมเท้าไฟ” ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี กำหนดรอบชิงแชมป์​ภาคที่กรุงเทพมหานคร​ วันที่​ 30​ มิ.ย.นี้

เมื่อวันที่​ 5 มิ.ย.​ เวลา​ 15.00​ น.​ ที่เมเจอร์​ซีนีเพล็กซ์​ สุขุมวิท-เอกมัย​ มีการรายการประกวดเต้นฟรีสไตล์ “มัธยมเท้าไฟ” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567​” โดยมีนายจิรันธนิน ปานประเสริฐโชค (ครูล็อต) ประธานบริหารบริษัท ล็อต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน และผู้สนับสนุนหลัก คือ บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย น้ำมันหล่อลื่นภายใต้แบรนด์ อิเดมิตสึ สนับสนุนการแข่งขันเต้นแบบฟรีสไตล์ในระดับประถมศึกษา และระดับมัธยมศึกษารายการเดียวในประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 3 และชิงรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท

โดยทาง มิสเตอร์ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทางบริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อโครงการการแข่งขัน “มัธยมท้าไฟ” Fire Foot International อีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 โดยปีนี้มีการแข่งเต้นถึง 3 รุ่น ในระดับประถม​ศึกษา มัธยมศึกษา และรุ่นไม่จำกัดอายุ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้โชว์ความสามารถกล้าแสดงออกทางการเต้น นำไปเข้าสู่การแข่งขันระดับโลก โดยได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 3 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท ด้วยแนวคิดหลักของทางบริษัทฯที่ต้องการสร้างคอมมิวนิตี้ และให้เยาวชนได้ทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ร่วมกันพร้อมสนับสนุนส่งเสริมเยาวชน ได้มีเวทีแสดงทักษะและความสามารถพิเศษในด้านต่าง ๆ ตลอดจนต่อยอดพัฒนาทักษะความสามารถ และเตรียมความพร้อมไปสู่เวทีระดับสากล ผู้ชนะเลิศจะเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันระดับอาเซียนที่ประเทศฮ่องกงและระดับโลกที่ประเทศญี่ปุ่นต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมมัธยมท้าไฟ Fire Foot International นี้ จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เราได้รวบรวมเยาวชนที่มีความสามารถ ใจรักในการเต้น จากสังกัดกระทรวงศึกษาทั่วประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่าง ๆ และกรรมการนักเต้นทีมีชื่อเสียงระดับโลกมาร่วมตัดสิน”

สำหรับท่านที่สนใจประกวดเต้น “มัธยมเท้าไฟ” เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิ.ย.นี้ โดยจัดมีการคัดเลือกทีมจากทั่วประเทศทั้งหมด 4 ภาค ได้แก่ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้ ซึ่งผู้ชนะเลิศทั้ง 2 ทีม ในแต่ละภาคจะได้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่กรุงเทพมหานคร วันที่ 30 มิถุนายน ที่ ศูนย์การค้า The Street Ratchada โดยสามารถติดตามสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/FireFootInternationals

Shopping Cart
Scroll to Top