ทาคาอากิ ไต่อันดับต่อเนื่อง ผงาดขึ้นอันดับ 9 ที่เนเธอร์แลนด์

ทาคาอากิ ไต่อันดับต่อเนื่อง ผงาดขึ้นอันดับ 9 ที่เนเธอร์แลนด์

ในที่สุด ทาคาอากิ นาคากามิ ก็จบ 10 อันดับแรกของการแข่งขัน ดัตช์ กรังด์ปรีซ์ หลังจากฟาดฟันช่วงชิงตำแหน่งเพื่อขึ้นมาเป็นแถวหน้าในช่วงครึ่งแรกของการแข่งขัน นักบิด LCR Honda IDEMITSU ท้าชิงตำแหน่งโพเดียมเพื่อก้าวขึ้นสู่อันดับสอง แต่เขาเสียจังหวะในการขึ้นเป็นผู้นำหลังจากบู๊อย่างดุเดือดมาได้ครึ่งทางที่แอสเซ่น

ดาวรุ่งญี่ปุ่นออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมและขยับขึ้นเป็นอันดับที่สามที่โค้งแรก เขาสามารถรักษาตำแหน่งได้อย่างน่าประทับใจจาก มาเวอริค บีญาเลส และแซงผ่าน เปกโก้ บัญญาย่า ขึ้นเป็นที่สองในช่วงครึ่งทาง แต่เมื่อเขาเสียอันดับสามไป เขาต้องพยายามอย่างหนักเพราะคู่แข่งบุกทะลวงเข้ามาจนหล่นมาอยู่ในอันดับที่ 9

ทาคาอากิ นาคากามิ – อันดับที่ 9

“นี่เป็นการแข่งขันที่ค่อนข้างดี ตอนต้นการแข่งขันผมพร้อมลุย พร้อมสู้เต็มที่ และอยู่ใน P3 ผมพยายามแซง บัญญาย่า แต่มันยากจริงๆ และโดยรวมแล้วผมมีความสุขกับผลการแข่งขัน แน่นอน ระหว่างการแข่งขัน ผมผิดพลาดครั้งใหญ่ครั้งหนึ่ง ตกตำแหน่ง และจบลงที่ P9 ถึงจะไม่ใช่ผลดีที่สุด แต่ผมมีความสุขกับฟิลลิ่งของรถและดีใจที่ได้อยู่ใน P2 และ P3 ระหว่างการแข่งขัน ผมอยากจะกล่าวขอบคุณทีมงานและผมก็ตั้งตารอการแข่งทั้งสองในออสเตรียหลังจากช่วงพักร้อน”

Shopping Cart
Scroll to Top