ทาคาอากิ คว้าแต้มมาจนได้หลังจากกัดฟันผ่าอุปสรรคสู้ศึกจนจบ

ทาคาอากิ คว้าแต้มมาจนได้หลังจากกัดฟันผ่าอุปสรรคสู้ศึกจนจบ

ทาคาอากิ นาคากามิ เผยให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะคว้าแต้มที่ เยอรมัน กรังด์ปรีซ์ ที่ ซัคเซนริง เมื่อวันอาทิตย์ นักบิด LCR Honda IDEMITSU ไม่สามารถทำสำเร็จตามที่หวังไว้หลังจากออกสตาร์ทอย่างมีอุปสรรคและสุดท้ายเขาต้องรั้งอันดับที่ 13 ในรอบที่แปดของการแข่งขันชิงแชมป์โลก MotoGP ปี 2021

ในรอบควอลิฟายด์ได้แถวที่สามของกริด ทาคาอากิ โชว์ฟอร์มอีกครั้งที่สนามในเยอรมัน ขณะที่เขาทำความเร็วได้เร็วเป็นอันดับสามในเซสชั่นวอร์มอัพของวันอาทิตย์ แต่เขาเสียหลักหลังจากออกสตาร์ทอย่างยากลำบากและพยายามดิ้นรนเพื่อสู้ศึกในสนามหลังจากประสบปัญหาการยึดเกาะถนน

ทาคาอากิ นาคากามิ – อันดับที่ 13

“เป็นการแข่งขันที่ยากสำหรับผมที่เริ่มจาก P9 ในแถวที่สาม ผมเริ่มต้นได้ไม่ดี แต่ตอนต้นของการแข่งขัน ผมมีฝีเท้าที่ดี มีความรู้สึกที่ดีกับรถและพยายามแซงนักบิดบางคนและไล่ตามกลุ่มที่นำอยู่แต่หลังจากผ่านรอบที่ 8 หรือ 9 ผมรู้สึกได้ว่ายางหลังไม่ค่อยเกาะ หลังจากนั้นการผ่านไปในแต่ละรอบมันเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากในการที่จะคุมรถให้จบการแข่งขันสิบรอบสุดท้ายที่เหลืออยู่ การทำเวลาต่อรอบยากมาก ผมจบ P13 และผมก็รู้สึกไม่โอเคกับผลการแข่งครั้งนี้ แต่พยายามมองในมุมบวก และมุ่งเป้าไปที่การแข่งขันครั้งต่อไปที่ แอสเซ่น”

Shopping Cart
Scroll to Top