นาคากามิใจฟูหลังสิ้นสุดการทดสอบครั้งแรกในกาตาร์

นาคากามิใจฟูหลังสิ้นสุดการทดสอบครั้งแรกในกาตาร์

วันที่สองของการเทสก่อนเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการเริ่มขึ้นภายใต้แสงไฟที่สนามแข่ง Losail International Circuit ในกาตาร์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นักแข่ง LCR Honda IDEMITSU ทาคาอากิ นาคากามิ และทีมของเขายังคงเซ็ทอัพอย่างต่อเนื่องก่อนการแข่งขัน MotoGP World Championship 2021 ที่กำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว

นักบิดชาวญี่ปุ่นเทสรถลงสนามแข่งทั้งสิ้น 60 รอบทำเวลาดีที่สุด 1:54.690 นาที ในช่วงค่ำ แม้ว่าจะมีการกระทบกับนักแข่งคนอื่นจนหลุดออกนอกสนามไปบ้าง แต่ตัวนักแข่งและทีมช่างได้รวมกับ ทีม HRC ในการเซ็ตอัพรถ RC213V ได้เป็นอย่างดี

สองวันหลังจากการวิเคราะห์ข้อมูลและระดมความคิดที่ Doha ในวันพุธที่ 10 มีนาคมนี้ ทีม LCR Honda Idemitsu จะมารวมตัวกันกับนาคากามิเพื่อการซ้อมในอีก 3 วันข้างหน้า ก่อนฤดูกาลการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น ณ สถานที่เดียวกันในอีก 2 สัปดาห์หลังจากนี้

ทาคาอากิ นาคากามิ – อันดับ 13

“วันนี้เป็นวันที่ค่อนข้างยุ่งเพราะเราเทสหลายอย่างแต่ก็เป็นไปได้อย่างดีเพราะทุกอย่างค่อนข้างชัดเจนในแง่ของข้อมูลและความรู้สึกเดิมเริ่มกลับมา แม้ผมประสบปัญหาครั้งใหญ่ในรอบสองช่วงห้าโมงเย็นแต่โชคดีที่ทุกอย่างยังโอเค

เรากำลังไปถึงจุดนั้นทีละขั้นและเราต้องปรับปรุงการเซ็ทอัพสำหรับการเทสครั้งต่อไป ผมใจเย็นลงและรู้สึกดีขึ้นดังนั้นหวังว่าเราจะก้าวไปอีกขั้นในการเทสครั้งต่อไป ซึ่งสำคัญมากสำหรับการแข่งขันสุดสัปดาห์ ผมหวังว่าเราจะมีผลงานจากการเทสที่ดียิ่งขึ้นในวันพุธที่จะถึงนี้”

Shopping Cart
Scroll to Top