นาคากามิ ต้องจบการแข่งขันลงตั้งแต่ช่วงต้นที่กาตาร์

นาคากามิ ต้องจบการแข่งขันลงตั้งแต่ช่วงต้นที่กาตาร์

การแข่งขันกรังด์ปรีซ์ที่กาตาร์สิ้นสุดลงตั้งแต่ช่วงต้นสำหรับ ทาคาอากิ นาคากามิ เนื่องจากเขาหลุดออกไปในช่วงแรกของการแข่งขัน ณ ศึกเปิดม่านสนามแรกของปี 2021 ที่โดฮา นักบิด LCR Honda IDEMITSU ได้สูญเสียการควบคุมของส่วนหน้ารถในโค้งที่ 9 ขณะเพิ่งเริ่มแข่งขันไปเพียง 7 รอบเท่านั้น

จากแถวที่สี่ ทาคาอากิ มุ่งหน้าเข้าสู่การแข่งขันด้วยความตื่นเต้น เนื่องจากในรอบอุ่นเครื่องเค้าสามารถทำเวลาได้เร็วสุดอยู่ในที่อันดับ 5 แต่แล้วนักบิดดาวรุ่งชาวญี่ปุ่นก็เกิดสูญเสียความควบคุมตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น หลังจากที่ผู้เข้าแข่งขันกำลังอัดแน่นกันอยู่ในช่วงโค้งแรก และความโชคร้ายเหมือนถูกรวมเข้าด้วยกันโดยในรอบที่ 7 นั้น อยู่ๆ เขาก็เสียหลักและพุ่งหลุดโค้งออกไปอย่างที่ไม่เคยปรากฎขึ้นมาก่อน

ทาคาอากิ นาคากามิ – Not Classified

“แน่นอนว่าผมไม่แฮปปี้เลยเพราะผมไม่สามารถจบการแข่งขันได้ และไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่านี้แล้ว ผมรู้สึกผิดต่อทีมของผมจริงๆ เพราะพวกเขาทำงานกันหนักมาก และเมื่อวันเสาร์เรามีก้าวที่ยิ่งใหญ่และมีความมั่นใจสำหรับการแข่งขันในวันอาทิตย์ แต่ท้ายที่สุดซึ่งผมไม่แน่ใจว่าเกิดความผิดพลาดอะไร ซึ่งตัวผมเองก็ไม่ได้ทำอะไรผิดไป และข้อมูลก็ไม่แสดงถึงสิ่งผิดปกติใดๆ อย่างไรก็ตามความผิดพลาดเกิดขึ้นในโค้งที่ 9 และพวกเราก็จำเป็นต้องเข้าใจและยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น ซึ่งยังโชคดีที่ผมโอเคและเรามีเวลาสองสามวันในการเตรียมตัวสำหรับรอบต่อไปที่กาตาร์ ผมอยากจะขอโทษทีมของผมทุกคนอีกครั้ง แต่เราต้องเข้มแข็งและคิดถึงการแข่งขันในรอบต่อไปของพวกเรา”

Shopping Cart
Scroll to Top