ทาคาอากิ คว้าแต้มมาจนได้ที่ บริติช กรังด์ปรีซ์

ทาคาอากิ คว้าแต้มมาจนได้ที่ บริติช กรังด์ปรีซ์

ทาคาอากิ นาคากามิ ต่อสู้อย่างหนักเพื่อรักษาคะแนนที่บริติช กรังด์ปรีซ์ หลังการแข่งขันอันแสนท้าทายช่วงสุดสัปดาห์ที่ซิลเวอร์สโตน นักบิด LCR Honda IDEMITSU ได้แสดงความมุ่งมั่นที่จะเห็นธงตาหมากรุกทั้งหมดของเขาโดยครองตำแหน่งที่ 13 ในรอบที่ 12 ของ โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพปีนี้

มีสัญญาณใจที่ดีสำหรับดาวรุ่งญี่ปุ่นในขณะที่เขาทำความเร็วเป็นอันดับสองในรอบวอร์มอัพของวันอาทิตย์ และอยู่ในอันดับที่ 15 ของตาราง เขายังออกสตาร์ทได้ดีและได้ 5 ตำแหน่งในรอบแรก ทำให้เขาเข้าสู่ 10 อันดับแรก ปัญหายางหลังในการแข่งขันในภายหลังทำให้เขาไม่สามารถรักษาตำแหน่งนั้นไว้ได้ แต่ เขาทำครบทั้ง 20 รอบและรวบรวมคะแนนอีกสามคะแนน

ทาคาอากิ นาคากามิ – อันดับที่ 13

“ดังนั้น จาก P15 บนกริด ผมมีการเริ่มต้นที่ดีและสามารถขึ้น P10 ได้ตั้งแต่รอบแรกหรือรอบที่สอง จากจุดเริ่มต้น ผมรู้สึกค่อนข้างสบายและมีอัตราเร่งที่ดีบนมอเตอร์ไซค์ และผมคิดว่าผมมีโอกาสที่ดีสำหรับการแข่งขันในวันนี้ แต่ในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขัน ยางหลังตกลงไปมาก และมันก็ยากจริงๆ ที่จะอยู่บนมอเตอร์ไซค์ เมื่อถึงจุดสิ้นสุดของการแข่งขัน ผมลดตำแหน่งและเวลารอบและจบที่ P13 ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด แต่ผมทุ่มเทอย่างเต็มที่และตั้งตารอที่ต่อไปในอารากอน”

Shopping Cart
Scroll to Top