ทาคาอากิ โชว์ฟอร์มโหดคว้าอันดับที่ 5 ขึ้นเป็น TOP HONDA ที่สนามเรดบูล ริง

ทาคาอากิ โชว์ฟอร์มโหดคว้าอันดีที่ 5 ขึ้นเป็น TOP HONDA ที่สนามเรดบูล ริง

ทาคาอากิ นาคากามิ นักบิด LCR Honda IDEMITSU คว้าอันดับที่ 5 ได้อย่างน่าประทับใจในการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ ออฟ สเตเรีย การแข่งขันโมโตจีพีในวันอาทิตย์ที่ เรดบูล ริง ต้องเริ่มต้นใหม่หลังเกิดเหตุสุดระทึกระหว่าง แดนี เปโดรซ่า และ ลอเรนโซ ซาวาดอรี แต่ ทาคาอากิ โชว์ให้เห็นศักยภาพในการรักษาความเร็วและการต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งก่อนจะจบลงอย่างหวุดหวิดหลุดโพเดี่ยมไปอย่างน่าเสียดาย

ออกตัวจากกริดสตาร์ทอันดับที่สิบ ทาคากามิ ได้เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งเพียงเพื่อให้การแข่งขันเริ่มต้นใหม่หลังจากผ่านไปสามรอบโดยมีการคืนสถานะไลน์อัพกริดเดิม ครั้งที่สองที่ดาวรุ่งญี่ปุ่นคืบหน้าไปอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ขับเคี่ยวมากับเพื่อนร่วมทีม LCR อย่าง อเล็กซ์ มาร์เกซ ที่มีการปะทะกันที่หน้าสนามตลอด และได้ถูกดันออกไปในรอบที่สี่โดย แบรด บินเดอร์ KTM

ทาคาอากิ นาคากามิ – อันดับที่ 5

“ผมมีความสุขมากกับ P5 มันเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมและจนถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันที่เรากำลังสู้เพื่อ P4 เราทำความเร็วได้ดีและเป็นการต่อสู้ที่ดีตลอดการแข่งขัน และการเริ่มต้นจาก P10 และจบใน P5 นั้นค่อนข้างดี ผมมีความสุขกับความรู้สึกบนรถ และเราก็สามารถปรับรถจากวันอาทิตย์ได้ เราจบด้วยอันดับท็อปของฮอนด้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และผมตั้งตารอการแข่งขันครั้งต่อไปที่ออสเตรีย และเราสามารถต่อสู้เพื่อตำแหน่งท็อปได้อย่างแน่นอน”

Shopping Cart
Scroll to Top