ทาคาอากิกับอารมณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังใน อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์

ทาคาอากิกับอารมณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังใน อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์

ทาคาอากิ นาคากามิ ไม่จบการแข่งขันในอิตาเลียน กรังด์ปรีซ์ ท่ามกลางบรรยากาศในวันที่ทุกแพดดอคกำลังเศร้าโศกกับการจากไปอย่างน่าเศร้าของ เจสัน ดูปาสกีเยร์ นักบิด LCR Honda IDEMITSU รักษาระดับความเร็วได้อย่างคงที่ใน มูเจลโล ของแต่ละรอบสนามจนตีตื้นขึ้นมาได้อยู่ในอันดับที่ 8 ก่อนที่เค้าจะเสียการควบคุมที่ส่วนหน้าของ RC213V ในช่วงก่อนจะจบการแข่งขัน

ออกสตาร์ทจากอันดับที่ 15 ของกริดสตาร์ท – นาคากามิ คือผู้ที่ออกตัวได้เร็วที่สุดในช่วงอุ่นเครื่อง – เขาออกสตาร์ตได้ดีและใช้ประโยชน์ในช่วงต้นของเขาก่อนที่จะเลื่อนขึ้นไปอยู่ในอันดับสิบอย่างรวดเร็ว เขาเป็นผู้นำฮอนด้าในช่วงระยะทางหนึ่ง และดูเหมือนว่าจะจบลงอย่างแข็งแกร่งหลังจากที่เขาได้ทำรอบที่ดีที่สุดได้ แต่แล้วการแข่งขันของเขาก็ต้องจบลงก่อนเวลาอันควรในรอบที่ 14 แต่คาดเดาได้ว่าสมาธิของทาคาอากิในขณะนั้นน่าจะอยู่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ เจสัน ดูปาสกีเยร์ นั่นเอง

ทาคาอากิ นาคากามิ – ไม่จบการแข่งขัน

วันนี้เราทุกคนเสียใจมากที่เจสันจากไป มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทุกคนในแพดดอค ความคิดของเราอยู่กับครอบครัวเพื่อนและทีมของเขา เราทุกคนเสียใจมาก สำหรับเรามันยากที่จะมุ่งเน้นไปที่การแข่งขันในช่วงเวลาที่น่าเศร้าเช่นนี้มันเป็นวันที่น่าเศร้าจริงๆ สำหรับการขี่มอเตอร์ไซค์ทั้งหมด แต่เราต้องพยายามมองไปในอนาคตตอนนี้และการแข่งขันครั้งต่อไปที่ มอนเมโล, สเปน

Shopping Cart
Scroll to Top