ทาคาอากิ นาคากามิ ไม่หยุดยั้งความร้อนแรงคว้า 6 อันดับแรกมาครอง

ทาคาอากิ นาคากามิ ไม่หยุดยั้งความร้อนแรงคว้า 6 อันดับแรกมาครอง

ทาคาอากิ นาคากามิ หมายเลข 30 นักบิดญี่ปุ่นจาก LCR Honda Idemitsu ได้ออกตัวจากกริดที่ 10 และนั่นไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับการขึ้นมานำแม้แต่น้อย พ่อหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนนี้กดคันเร่งไล่แซงคู่แข่งแถวหน้าจนข้ามเส้นชัยเป็นลำดับที่ 6 เก็บแต้มสำคัญได้สำเร็จ ของการแข่ง ออสเตรียน แกรนด์พิกซ์ โดยทาคาอากิ พยายามที่จะรักษาฟอร์มการแข่งอย่างต่อเนื่องเพื่อไปสู่ความสำเร็จใน MotoGP

ทาคาอากิ นาคากามิ กล่าว

ผมค่อนข้างมีความสุข ที่จบการแข่งขันกรังด์ปรีซ์อีกครั้งในท็อป 6 มันเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมและน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบที่สองของการแข่งขัน แต่น่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุหลังจากเริ่มไปเพียงไม่กี่รอบ อย่างไรก็ตามผมดีใจที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บร้ายแรง หลังจากพักการแข่งขันมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ต้องรวบรวมสมาธิอย่างสูงสุด และเริ่มการแข่งขันอีกครั้งเป็นเวลา 20 รอบ แต่ทีมงานทุกคน พวกเขาทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยม ช่วยสร้างพลังงานเชิงบวกกับผมเสมอ

ทางด้านการแข่งขันของตัวผมก็น่าพอใจที่ทำผลงานออกมาได้ดีอย่างต่อเนื่อง และในความผิดพลาดของรอบสามที่ทำให้ต้องเสียตำแหน่งไปมากเช่นกัน แต่ผมเองก็พอใจกับผลที่ออกมาของสัปดาห์นี้ เราจะแข่งขันรายการกรังด์ปรีซ์อีกที่นี่อีกครั้ง ในสัปดาห์หน้า และตอนนี้ผมต้องมุ่งวางแผนเพื่อที่จะทำให้ตัวผมเองก้าวไปอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุด เพื่อเข้าชิงโพเดียมให้ได้

Shopping Cart
Scroll to Top