ทาคาอากิ นาคากามิ เฉียดโพเดียม สนามเรดบูล ริง ประเทศออสเตรีย

ทาคาอากิ นาคากามิ เฉียดโพเดียม สนามเรดบูล ริง ประเทศออสเตรีย

ทาคาอากิ นาคากามิ นักบิดสัญชาติ ญี่ปุ่นหมายเลข 30 จากทีม LCR Honda Idemitsu เปิดฉากซิ่งสุดร้อนแรง เกาะกลุ่มท็อปทรีได้อย่างเหนียวแน่น มีโอกาสอย่างมากในการขึ้นโพเดียมรวมถึงการคว้าแชมป์แรกในชีวิต กับการแข่งขันรุ่นพรีเมียร์คลาส แต่เหมือนว่าโชคไม่เข้าข้าง เมื่อธงแดงโบกสบัดทั่วสนามหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ส่งผลให้การแข่งต้องกลับมารีเซ็ทใหม่อีกครั้ง ทำให้นาคากามิ จบเรซนี้ที่อันดับ 7 ตามหลังแชมป์เพียง 1.864 วินาที

ในการแข่งขันโมโตจีพี จะหยุดพัก 2 สัปดาห์ ก่อนกลับมาดวลเดือดอีกครั้งในเรซที่ 6 ณ มิซาโน เวิลด์ เซอร์กิต ซาน มาริโน่ วันที่ 11- 13 กันยายนนี้

ทาคาอากิ นาคากามิ กล่าว

ในการทำผลงานได้ในอันดับที่ 7 ผมรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย เนื่องจากเหตุการณ์ โบกธงแดงในสนาม แต่นี่ก็คือการแข่งขัน ผมคิดว่าผมควรที่จะอยู่บนโพเดียม และคว้าชัยชนะได้เป็นรายการแรก แต่ก็น่าเสียดายที่การแข่งขันต้องยุติลง และเริ่มแข่งใหม่อีกครั้ง ที่ 12 รอบ อย่างไรก็ตามในการแข่งขันทั้งสองรอบผมทำมันออกมาได้อย่างดีที่สุด มันเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมมาก และยังคงเฝ้ารอการแข่งขันของสนามถัดไปในมิซาโน เวิลด์ เซอร์กิต ที่ผมเองจะทำผลงานในการออกสตาร์ทจากตำแหน่งแถวหน้าอีกครั้ง ผมต้องขอขอบคุณทีมงาน พวกเขาทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างดีมากในสุดสัปดาห์นี้ และอย่าลืมติดตามกันว่าเราจะทำอย่างไรในสนามถัดไป

Shopping Cart
Scroll to Top