หนึ่งความประทับใจ Timeless concert ที่สุดความยิ่งใหญ่แห่งปี

หนึ่งความประทับใจ Timeless concert ที่สุดความยิ่งใหญ่แห่งปี

TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ต้องจดบันทึกในความทรงจำไว้ตลอดไป เพราะทั้งโชว์ แสง สี เสียง การเอ็นเตอร์เทนของ โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน และนักร้องคุณภาพ เจนนิเฟอร์ คิ้ม / วินัย พันธุรักษ์ และวง The Sound of Siam / ป๊อด ธนชัย / นนท์ ธนนท์ / ปุ๊ อัญชลี / เชียร์ ฑิฆัมพร / ภณ ณวัสน์ / เต้ย พงศกร / ปุ้ย ดวงพร / KU Wind Symphony / Aya Takazawa (Japan) / Ueda Masaki & Yoshie N. (Japan) / Richard Jackson ที่มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงดนตรีประณีตแบบสุดใจ

ช่วงเช้า ได้มีการแนะนำกลยุทธ์ รวมไปถึงทิศทางในอีก 5 ปีข้างหน้า ของ บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับ ลูกค้า ได้เห็นถึงความยึดมั่น ในแนวทางการเติบโตของธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในทุกส่วนการผลิต พร้อมกับดำเนิน นโยบายการพัฒนา บริษัทฯ ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม สร้างความยั่งยืนให้กับสังคมตลอดไป

ในโอกาสนี้ ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา และ เติบโตก้าวสู่ 50 ปี แห่งความสำเร็จของบริษัทฯ จึงขอมอบความสุขในครั้งนี้ให้กับ ลูกค้า รวมถึงคนไทยทุกคน ได้ชม และ ร่วมทำบุญกับ TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา

โดยก่อนความสนุกจะเริ่มขึ้น พิธีกร ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล กล่าวต้อนรับแฟนเพลงทุกท่าน พร้อมขออนุญาตเรียนเชิญ ผู้บริหารจาก บริษัท น้ำมัน อพอลโล ไทย จำกัด นาย ฮิเดกิ ซูโตะ ตำแหน่ง ประธานบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด มอบเงินรายได้จำนวนเงินหนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน ซึ่งได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา ทั้ง 3 รอบ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ให้กับศิริราชมูลนิธิ โดยมี รศ.ดร.รัชนีกร กัลล์ประวิทธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการศิริราชมูลนิธิ ขึ้นรับมอบ

อิ่มบุญอิ่มใจกันไปแล้วและเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง! ทันทีที่เริ่มการแสดงทำให้เห็นรายละเอียดทุกอย่างจัดอยู่ในระดับเยี่ยม ทั้งการตกแต่งเวทีดูเรียบง่ายแต่มีระดับ ให้ความรู้สึกยิ่งใหญ่แต่แฝงความอบอุ่นในการเล่นแสงและสีอย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ระบบเสียงก็ฟังไพเราะครบถ้วนสมบูรณ์แบบ โดยเริ่มต้นโชว์บรรเลงเปิดงาน (Overture) ด้วย Rhythm of The Nations บทเพลงพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ บรรเลงเป็นครั้งแรกโดยวง The Sound of Siam วงดนตรี Thai Fusion ที่ออกเผยแพร่ความงดงามของเมืองไทยด้วยเสียงเพลงของพวกเขามาแล้วทั่วโลก บรรเลงร่วมกับ KU Wind วงเครื่องเป่าระดับแชมป์เปี้ยนโลก จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้การอำนวยเพลงของ อาจารย์สุรพล ธัญญวิบูลย์ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น อาจารย์ Noriko Tsuboi (โนริโกะ สุบอย) ผู้เล่นเครื่องดนตรี Japanese KOTO ซึ่งหาชมได้ยากมาก และนัก Trumpet สาวจากประเทศญี่ปุ่น Aya Takazawa (อะย่า ทาคาซาว่า) ต่อด้วย เพลงพระนคร + The River of Love (แม่น้ำเจ้าพระยา)

ก่อนส่งให้ ปุ้ย ดวงพร ขึ้นมาโชว์พลังเสียงในเพลง ลมรัก และ ลาวดวงเดือน แล้วส่งต่อเวทีให้ศิลปินรุ่นใหญ่ วินัย พันธุรักษ์ ในเพลง สิ้นกลิ่นดิน โดยมี โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน เป่าแซกโซโฟนบรรเลง จากนั้น ป๊อด ธนชัย อุชชิน ขึ้นมาร่วมส่งความสุขทางเสียงเพลงให้กับผู้ฟังในเพลง ช่วงที่ดีที่สุด ก่อนมอบเวทีให้ ป๊อด ธนชัย อุชชิน จัดเต็มในเพลง รักคุณเข้าอีกแล้ว และเซอร์ไพรส์ขั้นสุดเมื่อ วินัย พันธุรักษ์ ขึ้นเวทีมาอีกครั้งฟีทเจอริ่ง โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ในเพลง ชู้ทางใจ

คอนเสิร์ตคุณภาพครบทุกอรรถรสความบันเทิงขนาดนี้มิวสิคไดเร็คเตอร์อย่าง โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ไม่พลาดจัดโชว์ชุดใหญ่จาก KU Wind ใน เพลง Star War, Benny Goodman Memories และ Mr.Krabi จากนั้นส่งต่อเวทีให้ Ueda Masaki & Yoshie N. ในเพลง Osaka Bay Blues ต่อเนื่องกันต่อด้วยอาจารย์ Noriko ในเพลง Yellow Sakura

นำเข้าสู่ Jazz Timeless โดย Richard Jackson แล้วสนุกกันต่อกับหนุ่มหล่อสุดฮอต ภณ ณวัสน์ ในเพลง ใครเจ็บกว่า และเพลง แบ่งใจ โดย ภณ ณวัสน์ พูดขอบคุณบริษัทแพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่อนุญาตให้นำเอาบทเพลงไพเราะของวง ETC มาขับร้อง รวมทั้งกล่าวขอบคุณ โซ่ ETC สำหรับเสียง Piano สุดไพเราะ

ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่าน ที่ได้มีส่วนร่วมในการทำบุญ ให้กับรพ.ศิริราช และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความสุข กับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปีในครั้งนี้ด้วย

Shopping Cart
Scroll to Top