ทาคาอากิ คว้า TOP 10 อีกครั้งที่ มิซาโน

ทาคาอากิ คว้า TOP 10 อีกครั้งที่ มิซาโน

ทาคาอากิ นาคากามิ รักษาฟอร์มได้ดีคว้า 10 อันดับแรกที่ซานมาริโนกรังด์ปรีซ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นักบิด LCR Honda IDEMITSU ต่อสู้อย่างหนัก ในขณะที่สภาพอากาศทำให้เขามั่นใจต่อพื้นสนามที่แห้งตลอดการแข่งขันที่มิซาโน และในที่สุดเขาก็คว้าอันดับที่ 10 มาครองเข้าเส้นไปพร้อมกับธงตาหมากรุกที่ถูกโบกสะบัดต่อหน้าแฟน ๆ 25,000 คนที่สนามริมินี

ออกสตาร์ทจากกริดที่ 13 ทาคาอากิ มุ่งมั่นเพื่อชิงตำแหน่งที่ดีตั้งแต่ออกสตาร์ทเปิดรอบ จากนั้นเขาก็ทำผลงานได้ดีกว่าคู่หูจากค่ายดูคาติ โยฮันน์ซาร์โก และ มิเคลเล่ ปิโล่ และขยับขึ้นไปอยู่ใน 10 อันดับแรกในรอบที่ 18 และรักษาฟอร์มของเขาไว้ได้ในช่วงปิดการแข่งขันเพื่อคว้าอันดับที่ 7 ของฤดูกาล

ทาคาอากิ นาคากามิ – อันดับที่ 10

“มันเป็นการแข่งขันที่ยากลำบากจาก P13 แต่เราก็สามารถจบใน 10 อันดับแรกในการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ที่เป็นบ้านเกิดของทีมได้ เราพบว่ามีการปรับปรุงบางอย่างในระหว่างการแข่งขันซึ่งเป็นสิ่งที่ดี จะช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นในการแข่งขันครั้งต่อไปในออสติน ในวันอังคารและวันพุธ เรามีการทดสอบสองวันที่นี่ในมิซาโนะ ดังนั้นเราจะพยายามปรับปรุงรถมอเตอร์ไซค์ต่อไป ปรับปรุงความเร็วและศักยภาพของเรา การทดสอบสองวันนี้จะมีความสำคัญมากสำหรับเรา และหวังว่าเราจะสามารถพบการปรับปรุงเพิ่มเติมสำหรับการตั้งค่าพื้นฐานของเรา ผมอยากจะขอบคุณทีมของผมและสปอนเซอร์ทุกคนที่มาที่นี่ที่มิซาโนะ”

Shopping Cart
Scroll to Top