ทาคาอากิ ผงาดขึ้นเป็นจ่าฝูงของฮอนด้าคว้าอันดับ 4 ที่เฆเรซ

ทาคาอากิ ผงาดขึ้นเป็นจ่าฝูงของฮอนด้าคว้าอันดับ 4 ที่เฆเรซ

ทาคาอากิ นาคากามิ ทำผลงานได้ดีที่สุด สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมคว้าอันดับที่สี่ใน สแปนิช กรังด์ปรีซ์ ที่ เฆเรซ ยอดนักบิด LCR Honda IDEMITSU แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่มีอย่างสม่ำเสมอและความดุดันตลอดการแข่งขัน 25 รอบ ซึ่งพลาดโพเดียมไปเพียงแค่อันดับเดียว แต่ผลการแข่งขันในสัปดาห์นี้ที่ทางตอนใต้ของสเปนก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจเมื่อเขาได้ขึ้นมาผงาดเป็นผู้นำของทีมฮอนด้า

ออกตัวแถวที่สอง ทาคาอากิ เริ่มต้นอย่างดี ไล่บี้กับ โจอัน เมียร์ แชมป์โลกที่ครองตำแหน่งที่หกในการแลกเปลี่ยนช่วงแรก จากนั้นเขาก็โชว์ฟอร์มอย่างเด็ดขาดโดยเหลืออีกเจ็ดรอบเพื่อไต่ขึ้นไปเป็นอันดับที่สี่ โดยผ่าน อเล็กซ์ เอสปาร์กาโร และฟาบีโย กัวร์ตาราโร เขาพยายามเร่งแซงเพื่อชิงตำแหน่งขึ้นมาเป็นอันดับที่ 3 แต่สุดท้ายแล้วเขาก็จบการแข่งขันในอันดับ 4 พลาดโพเดียมไปอย่างหน้าเสียดาย

ทาคาอากิ นาคากามิ – อันดับที่ 4

“ผมมีความสุขมากกับทักษะของตัวเองในระหว่างการแข่งขัน ผมเริ่มต้นได้ดีและตั้งแต่ต้นจนจบผมได้ทำอย่างสุดความสามารถ เรารักษาตำแหน่งที่ดีได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย และผมก็มีความสุขกับตัวเองในเรื่องนี้ แต่ผมพลาดโอกาสขึ้นโพเดียมอีกครั้ง ผมขึ้นนำมาได้เพียงหกในสิบคัน ผมจึงมีความรู้สึกที่หลากหลายอารมณ์ ทีมดูมีความสุขมากและมันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี เราเสมอต้นเสมอปลายมากและ P4 เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมและทีม ผมรอคอยการแข่งขันครั้งต่อไปใน เลอมองส์ เราจะต้องรักษาฟอร์มนี้ไว้“

Shopping Cart
Scroll to Top