ทาคาอากิ จบการแข่งขันที่ มิซาโน คว้ามาได้ 1 แต้ม

ทาคาอากิ จบการแข่งขันที่ มิซาโน คว้ามาได้ 1 แต้ม
24 ตุลาคม 2021 | เอมิเลีย โรมันญ่า กรังด์ปรีซ์

ทาคาอากิ นาคากามิ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการคว้าแต้มเพื่อจบการแข่งขันอันยากลำบาก ที่ เอมิเลีย โรมันญ่า กรังด์ปรีซ์ แม้ว่าเขาจะหลุดอันดับลงอย่างรวดเร็ว หลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยสภาพอากาศที่เปียกชื้น การแข่งขันในวันอาทิตย์เกิดขึ้นบนสภาพสนามที่แห้ง แต่นักบิด LCR Honda IDEMITSU ต้องตกลงไปอยู่ในตำแหน่งที่ 15 หลังจากที่เขาได้หลุดออกไปในรอบที่ 10 ก่อนที่จะกลับเข้ามาร่วมการแข่งขันได้ใหม่

เริ่มต้นวันด้วยกำลังใจที่ดีของดาวรุ่งญี่ปุ่น จากเซคชั่นวอร์มอัพตอนเช้าที่ถือเป็นครั้งที่ 5 ของฤดูกาลนี้ เขานั้นเริ่มต้นได้ดีในการแข่งขันในรอบเปิด เขาสามารถเร่งแซงขึ้นมาได้หลายตำแหน่ง แต่ในการพยายามอย่างหนักเพื่อให้คืบหน้าต่อไปนั้น กลับทำให้เขาพลาดหลุดออกไปในรอบที่ 10 หลังจากนั้นเขาต้องกลับมาจดจ่อเพื่อให้แข่งจนจบการแข่งขันและผ่านธงตาหมากรุกไปให้ได้

ทาคาอากิ นาคากามิ – อันดับที่ 15

“น่าเสียดาย ก่อนเริ่มการแข่งขัน ผมมีปัญหาบางอย่างผมรู้สึกถึงความผิดปกติด้านหลังของจักรยานยนต์ และรู้เลยว่ามันจะเป็นการแข่งขันที่ยาก ผมมีการเริ่มต้นที่ดี แต่อย่างที่กล่าวไว้ ผมรู้สึกไม่ดีที่ด้านหลัง และเราไม่รู้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น เราจะตรวจสอบและหวังว่าจะสามารถทราบได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในการแข่งขัน แต่อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้เราเก็บมาได้ 1 แต้มจากการแข่งขัน ดังนั้นแม้ว่ามันจะไม่ใช่วันที่ดีที่สุด แต่เราก็ต้องมุ่งไปข้างหน้าสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปและพยายามกันต่อ”

Shopping Cart
Scroll to Top