นาคากามิจบการทดสอบใน session สุดท้ายอย่างสวยงาม

นาคากามิจบการทดสอบใน session สุดท้ายอย่างสวยงาม

สำหรับโปรแกรมการทดสอบ ก่อนเข้าสู่ฤดูกาล MotoGP ในวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ Losail International Circuit ในกาตาร์ เป็นความสำเร็จในการกลับมาอย่างยอดเยี่ยมของTakaaki Nakagami แห่งทีม LCR Honda Idemitsu

ในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา Takaaki Nakagami เข้าโปรแกรมฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย หลังจากการผ่าตัดหัวไหล่จนถึงปลายปี 2562 และ เข้าการทดสอบในช่วง 6 วันพร้อมกับประกาศที่จะลงแข่งขัน 20สนาม ของฤดูกาล 2020 นี้

ในวันสุดท้ายที่โดฮา นาคากามิได้จบการแข่งขันที่ 33 รอบ โดยกำหนดเวลาการทดสอบที่เร็วที่สุดเป็นอันดับที่ 8

การแข่งขัน MotoGP World Championship จะเริ่มต้นที่สถานที่เดียวกัน อีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ โดยเริ่มฝึกซ้อมฟรีในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ก่อนเริ่มการแข่งขันรอบเย็นวันอาทิตย์

สรุปเวลาที่ดีที่สุด #30 Takaaki Nakagami – 8th (1’54.239 – lap 24 of 33

Takaaki Nakagami กล่าวว่า

“ผมมีความสุขมากกับการทดสอบของสามวันนี้ เป็นการทำรอบเวลาได้ดีมากขึ้น เพียงสามในสิบจากรอบที่เร็วที่สุด ผมยังมองเห็นสิ่งที่ยังต้องปรับปรุงอีกค่อนข้างมากในการแข่งขัน แต่ผมก็ยังมีความสุขกับความรู้สึกของแข่งรถจักรยานยนต์ ในสำหรับปีนี้ยังได้ทำการปรับปรุงยางรถสำหรับการใช้งานที่ดีขึ้น

ในด้านของหัวไหล่ขวาของผมดีขึ้นมาก ทำให้มีความสุขมากขึ้นเพราะรู้สึกเจ็บน้อยลง ในช่วงท้ายของวันผมยังรู้สึกถึงแรงที่ยังเหลือเหมือนว่านี่คือสัญญาณที่ดี และยังมีเวลาอีก 1 อาทิตย์ในการฟื้นฟูร่างกายให้มากขึ้นก่อนเริ่มฤดูกาล แต่ผมพร้อมสำหรับการทดสอบที่กาตาร์

“ผมซาบซึ้งในความมุ่งมั่นของทีม LCR Honda IDEMITSU ตลอดการทดสอบนี้ พวกเขาไม่เพียงแต่ทำงานตลอดทั้งคืนในการทำทดสอบท แต่พวกเขายังมีงานอีกมากมายที่ต้องทำในตอนกลางวันด้วย มันทำให้ผมมีความสุขมาก และ จะแสดงศักยภาพของผมในการแข่งขันของสุดสัปดาห์”

Shopping Cart
Scroll to Top