คิงคองก้อง สมเกียรติ จันทรา ซ้อมแรก 2020 เยี่ยมรั้งท็อป 6 วันแรกที่ เซอร์กิโต เดอ เฆเรซ

คิงคองก้อง สมเกียรติ จันทรา ซ้อมแรก 2020 เยี่ยมรั้งท็อป 6 วันแรกที่ เซอร์กิโต เดอ เฆเรซ

อัพเดทความเคลื่อนไหวล่าสุดของ คิงคองก้อง สมเกียรติ จันทรา ดาวรุ่งนักแข่งไทย ซึ่งเจ้าตัวลงแข่งขันในรายการโมโต จีพี รุ่นโมโต 2 ฤดูกาลนี้โดยเป็นคนไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ลงสนามแบบเต็มฤดูกาลภายไต้สังกัด IDEMITSU Honda Team Asia และล่าสุดได้ลงทำการทดสอบที่สนามเซอร์กิโต เดอ เฆเรซ ประเทศสเปน

ผลการทดสอบหลังจากที่ได้กลับมาจับรถแข่งเป็นครั้งแรกในปีนี้ของเจ้าก้องก็ทำเวลาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยกดเวลามาเป็นอันดับที่ 6 ด้วยเวลาต่อรอบที่ 1.42.175 นาที ตามหลังผู้นำเพียงแค่ 0.334 วินาทีเท่านั้น และ ตัวเลขเวลานี้ก็เร็วกว่าที่เจ้าก้องเคยทำเอาไว้เร็วที่สุดที่สนามแห่งนี้เมื่อต้นปี 2019 อีกด้วย (สถิติเดิมของก้องที่ เซอร์กิโต เดอ เฆเรซ คือ 1.42.532) ถือว่าเป็นพัฒนาการอย่างต่อเนื่องของนักแข่งเพียงหนึ่งเดียวของไทยจาก IDEMITSU Honda Team Asia

คิงคองก้อง สมเกียรติ จันทรา ปักหลักทดสอบกับทีมในโปรแกรมเทสที่สนามเฆเรซวันที่ 10 – 11 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา สำหรับแฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและผลงานของ คิงคองก้อง สมเกียรติ จันทรา หมายเลข 35 ในการแข่งขันรายการโมโต จีพี รุ่นโมโต 2 ประจำฤดูกาล 2020 ได้ที่ แฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม fb.com/aphondaracingth

Shopping Cart
Scroll to Top