อิเดมิตสึสานฝันจุดเริ่มต้นของนักแข่งมืออาชีพ IDEMITSU TSS RACING ACADEMY คอร์สที่ 4

อิเดมิตสึสานฝันจุดเริ่มต้นของนักแข่งมืออาชีพ IDEMITSU TSS RACING ACADEMY คอร์สที่ 4.txt

เมื่อวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมาอิเดมิตสึสานฝันจุดเริ่มต้นให้กับผู้โชคดีจาก โครงการ IDEMITSU TSS RACING ACADEMY เข้าหลักสูตรการอบรมทักษะการขับขี่รถยนต์เพื่อการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในรูปแบบเซอร์กิตโดยเปิดการอมรมที่ สนาม พีระ เซอร์กิต ด้วยคอร์สที่เข้มข้นแบบ 2 วันเต็ม

เรียกได้ว่าในครั้งนี้เป็นการขับรถแข่งครั้งแรก ของ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, หญิงหญิง ศรุชา เพชรโรจน์ และ ผู้โชคดีจากอิเดมิตสึ ใส่ความตั้งใจในการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติกันอย่างเต็มที่ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จากอิเดมิตสึ ถือว่ารางวัลที่มีคุณภาพสำหรับผู้ที่มีฝัน เป็นประตูสู่ก้าวแรกในจุดเริ่มต้นของนักแข่ง

เมื่อวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2562 อิเดมิตสึยังคงสานฝันจุดเริ่มต้นให้กับผู้โชคดีจาก โครงการ IDEMITSU TSS RACING ACADEMY เข้าหลักสูตรการอบรมทักษะการขับขี่รถยนต์เพื่อการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในรูปแบบเซอร์กิต คอร์สที่4

ครั้งนี้ มีคุณโดม-ปกรณ์ ลัม,ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า, คุณฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์, และ ผู้โชคดีจากการคัดเลือก ร่วมเข้าอบรมเรียนรุ้ทักษธใหม่ๆ เพื่อนำไปใช้และพัฒนากับการขับรถในชีวิตประจำวัน และ ในสนามแข่ง โดยในครั้งนี้ยังคงอัดแน่น ด้วยคอร์สที่เข้มข้นแบบ 2 วันเต็มเช่นเดิม

Shopping Cart
Scroll to Top