อิเดมิตสึเฟ้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ หนทางสู่นักแข่งมืออาชีพ

อิเดมิตสึเฟ้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ หนทางสู่นักแข่งมืออาชีพ

IDEMITSU TSS RACING ACADEMY เปิดโอกาสที่จะให้ทุกคนได้ก้าวสู่ความเป็นหนึงในการได้เป็นนักแข่งมืออาชีพ กับการเฟ้นหาผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและมั่นใจในฝีมือ พร้อมที่จะได้ก้าวไปกับเรา

จะเริ่มคัดตัวครั้งแรกที่งาน Motor Show โดยผู้เข้าร่วมโครงการ จะต้องผ่านการแข่งขันภายในงาน โดยผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุดจำนวน 4 ท่าน จะผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าโครงการ IDEMITSU TSS RACING ACADEMY ซึ่งจะได้เรียนทั้งทฤษฎี และ การปฎิบัติ เมื่อเรียนจบสามารถขอใบอนุญาติขับแข่ง

ใครอยากก้าวสู่นักแข่งมืออาชีพ IDEMITSU TSS RACING ACADEMY ส่งมอบ โอกาสนี้ ให้ถึงมือ อย่าเพิ่งทิ้งฝันและความเชื่อมั่น อิเดมิตสึเชื่อว่าคุณทำได้ พบกับเราที่ “บูธอิเดมิตสึ” ภายในงาน MOTOR SHOW CHALLENGER 1 อิมแพคเมืองทองธานี วันที่ 27 มีนาคม 2562 – 7 เมษายน 2562 เวลา 12.00 น.- 22.00 น.

สนามกิจกรรมที่ 2 มหาวิทยาลัยรังสิต จ.กรุงเทพฯ 25 เมษายน 2562 9:00-17:00 น.

อิเดมิตสึ ร่วมมือกับ วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม IDEMITSU-TSS Racing Academy “เฟ้นหานักแข่งหน้าใหม่” ในการแข่งขันขับรถจำลอง (Car Simulator) โดยมี รศ.ดร.ธรรมศักดิ์ รุจิระยรรยง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารและสิ่งแวดล้อม คณบดีวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และ คุณปรีดา ตันเต็มทรัพย์ รองประธานจัดการแข่งขันรายการ Thailand Super Series และผู้อำนวยการสถาบัน TSS Racing Academy ร่วมพิธีเปิดในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ด้วย โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นที่ มหาวิทยาลัยรังสิต ลานหลังพระศรีศาสดา (ตึก 6) วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน เวลา 9:00-17:00 น. ที่ผ่านมา

และขอแสดงความยินดี กับ ผู้โชคดีทั้ง 6 ท่าน ที่ทำเวลาได้ดีที่สุดจากกิจกรรมในครั้งนี้

สนามกิจกรรมที่ 3 พบกัน มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี 30 เมษายน 2562

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม
  • ลงทะเบียนหน้างาน
  • รับของที่ระลึก
  • ร่วมกิจกรรมกับอิเดมิตสึ
Shopping Cart
Scroll to Top