เหล่านักบิด Idemitsu โชว์ฟอร์มแกร่งกระหึ่มที่วาเลนเซีย

เหล่านักบิด Idemitsu โชว์ฟอร์มแกร่งกระหึ่มที่วาเลนเซีย

ศึกเดือด MotoGP นักบิดดาวรุ่งชาวญี่ปุ่น ทาคาอากิ นาคากามิ หมายเลข 30 จาก LCR Honda IDEMITSU สร้างผลงานโดดเด่นตลอดทั้งสุดสัปดาห์ คว้าอันดับ 4 ขึ้นเป็น Top Independent ในรายการ Europa Grand Prix ที่วาเลนเซีย ออกสตาร์ทแถวหน้า เร่งทำเกมได้ดีในช่วงท้าย ขึ้นนำเป็นอันดับที่ 4 ในรอบที่ 15 พลาดโพเดียมไปเพียงเสี้ยววินาที (2.194 วินาที) ตามหลังจ่าฝูง Joan Mir Alex Rins และ Pol Espargaro

ในขณะที่ศึก Moto2 ยอดนักบิดหนึ่งเดียวของไทย ก้อง สมเกียรติ จันทรา หมายเลข 35 จาก Idemitsu Honda Team Asia กดคันเร่งสู้สุดใจแม้จะออกสตาร์ทกริดที่ 26 แถวที่ 9 แต่คว้าอันดับที่ 17 ก่อนพลาดท่าล้มอดแต้มไปอย่างน่าเสียดาย แฟนชาวไทยพร้อมส่งแรงเชียร์เต็มที่รอลุ้นสนามถัดไป

ด้าน ไออิ โอคุระ หมายเลข 79 นักบิดหนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 19 ปี จาก Idemitsu Honda Team Asia ในศึก Moto3 ขึ้นสง่าบนโพเดียมเป็นครั้งที่ 7 หลังจากเร่งสปีดคว้าอันดับ 3 มาครอง ในรายการ Europa Grand Prix อัพเดทแต้มสะสมตลอดฤดูกาลแข่งขันอยู่ที่ 154 แต้ม ตามหลังอันดับหนึ่งเพียง 3 แต้มเท่านั้น สำหรับการแข่งขันสนามถัดไป จะยังคงดวลความเร็วกันที่ Circuit Ricardo Tormo เมืองวาเลนเซีย ประเทศสเปนเช่นเคย ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายนนี้ รับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง PPTV HD36

Shopping Cart
Scroll to Top