น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ เปิดประสบการณ์ Japan Experience ความเป็นญี่ปุ่นเคียงคู่ทุกการเดินทาง

น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ เปิดประสบการณ์ Japan Experience ความเป็นญี่ปุ่นเคียงคู่ทุกการเดินทาง

ความพิเศษจากกิจกรรมน้ำมันเครื่องแบรนด์อิเดมิตสึพาคุณออกมาสร้างประสบการณ์เสมือนว่าอยู่ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Japan Experience สร้างความเชื่อมั่นและเทรนด์การท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ภายในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 Thailand International Motor Expo 2021 ระหว่างวันที่ 2 -12 ธ.ค. 2564 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ให้ทุกประสบการณ์การเดินทางก้าวต่อไปได้

หลังสถานการณ์การระบาดโควิดที่เริ่มบรรเทาลง ภายหลังจากอัตราการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ทยอยปรับเพิ่มขึ้น สิ่งที่คนตระหนักเพิ่มมากขึ้น คือความเสี่ยงในการเดินทาง ทั้งรูปแบบการใช้บริการขนส่งสาธารณะ หรือการเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

มิสเตอร์ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวถึง มุมมองในธุรกิจอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นในประเทศไทย ที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) แบรนด์อิเดมิตสึยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานและกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมอย่างสม่ำเสมอ เราได้เน้นถึงการสร้างคุณค่าและประโยชน์ให้เกิดกับสังคมโดยการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัว และสร้างเสริมบทบาทความรับผิดชอบของเราที่มีต่อสังคม

โดยได้รับการร่วมมือจากบริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด มหาชน จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันเครื่องญี่ปุ่นอันดับ 1 ของโลก ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่น ในการขับเคลื่อนความสำเร็จและได้รับความไว้วางใจมากกว่า 52 ปี ซึ่งเราได้วางแผนสำหรับอนาคตเน้นไปที่เรื่องของการประหยัดพลังงาน และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับรถพลังงานไฟฟ้า (EV) ในอนาคต โดยเล็งเห็นแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภค ณ ปัจจุบันและในอนาคตที่คาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นในปี 2022 และขอให้ทุกท่านเชื่อมั่นว่า เราจะข้ามพ้นจากสถานการณ์วิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

ดร. ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด เปิดเผยถึง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา แบรนด์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึสามารถครองใจกลุ่มกีฬามอเตอร์สปอร์ตได้สำเร็จ และคาดการ์ณว่าในปี 2022 มีแนวคิดปรับแผน

กลยุทธ์ทางการตลาดโดยเน้นส่งเสริมเทรนด์ท่องเที่ยวที่คาดว่าจะได้รับความนิยมหลังสถานการณ์โควิด-19 และให้ความสำคัญกับกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้รถเพื่อการเดินทาง หรือการบริการขนส่งสาธารณะ หรือแม้กระทั่งกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการเดินทางภายในประเทศมากขึ้น

เพื่อสร้างความไว้วางใจ ความเชื่อมั่น และความพึงพอใจในสินค้าและการบริการ ทั้งทุกประเภท และกลุ่มยานยนต์ทั่วไป อิเดมิตสึยกระดับการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ด้วยการวางระบบสมาชิกในการวางแผนดูแลรักษาเครื่องจักรและยานยนต์ทุกประเภทเมื่อถึงรอบเซอร์วิสสารหล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อความสะดวกสบายกับการจัดการระยะยาวได้ง่ายขึ้น

นอกเหนือจากบรรยากาศและมุมถ่ายภาพ เสมือนว่าอยู่ประเทศญี่ปุ่น ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดตำนานยุค 90s รุ่นบุกเบิกหายาก Honda Civic EF9 ที่หาชมได้ยากในประเทศไทย และคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีร่วมลุ้นรับของสะสมภายใต้แบรนด์น้ำมันเครื่อง

อิเดมิตสึจากการหมุนกาชาปองที่จัดทำขึ้นสำหรับผู้เข้าร่วมภายในงานนี้โดยเฉพาะ และพบกับผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ภายในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 Thailand International Motor Expo 2021 ระหว่างวันที่ 2 -12 ธ.ค. 2564 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Apollo (Thailand)

Shopping Cart
Scroll to Top